Vận động viên bơi chuyên nghiệp trở thành Hoa hậu Armenia

Phút đăng quang của Mirna Bzdigian

Mirna Bzdigian vừa đăng quang Hoa hậu Thế giới Armenia 2021 trong đêm chung kết diễn ra ngày 21/9. Người đẹp 19 tuổi trở thành đại diện chính thức của Armenia tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2021.

Trong đêm chung kết, Mirna Bzdigian (trái) giành danh hiệu Hoa hậu Thế giới Armenia còn người đẹp Nane Avetisyan (phải) đoạt vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Armenia 2021.

Mirna Bzdigian là vận động viên bơi lội người Syria-Armenia. Cô sinh ra tại Aleppo, Syria. Từ năm 2015 đến năm 2019, cô là thành viên của đội tuyển bơi lội quốc gia Syria.

Mirna Bzdigian giành được khá nhiều danh hiệu trong các cuộc thi bơi lội trong nước. Cô gái trẻ là người năng động và rất đam mê thể dục, thể thao.

Từ năm 2019, người đẹp chính thức chuyển đến Yerevan. Cô theo học đại học ở Yerevan, Armenia.

Mirna Bzdigian chia sẻ, cô tham gia cuộc thi Hoa hậu Armenia vì muốn khẳng định sự mạnh mẽ, vượt lên khó khăn của những người phụ nữ Syria – Armenia. Người đẹp cũng chia sẻ, cô muốn dành nhiều tâm sức cho các hoạt động từ thiện, xã hội.

Từ ngày 16 tháng 12 năm 2021, Mirna Bzdigian sẽ đại diện cho Armenia tham gia cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2021 tổ chức tại San Juan, Puerto Rico.

Vẻ đẹp cá tính của Hoa hậu Thế giới Armenia

Vĩnh Ngọc

Theo

Ange

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *