V-light là gì mà loạt sao Việt đều yêu thích vậy?

Ngay khi vừa ra mắt dịch vụ Vlight của thương hiệu Menard, những ngôi sao hàng đầu như Diva Hồng Nhung – đại sứ thương hiệu, Hoa hậu Riyo Mori, Nghệ sĩ múa Linh Nga, Hoa hậu Dương Thuỳ Linh, Nicky Khánh Ngọc, Doanh Nhân Anh Thơ… đã phải lòng và tin tưởng sử dụng dịch vụ mới sau lần thử đầu tiên.

“Mới đây Thơ được mời làm 1 trong những người đầu tiên trải nghiệm dịch vụ mới mang tên Vlight – vừa làm thon gọn gương mặt, vừa làm trắng, trị nám chỉ trong một liệu trình. Ban đầu còn hơi e dè nhưng khi trải nghiệm mới thật sự bất ngờ. Khuôn mặt nhẹ bẫng, sắc diện tươi sáng hơn hẳn, nhân bên Menard tư vấn nếu đi theo liệu trình này, hãng sẽ thiết kế một phác đồ riêng phù hợp với mỗi người, và cam kết hiệu quả 80% sau 18 tháng, mà là hiệu quả lâu dài, trị nám tận gốc nghen”, bà xã diễn viên Bình Minh chia sẻ.

“Gần đây, cả 2 vợ chồng được mời là những người đầu tiên được trải nghiệm dịch vụ Vlight của thương hiệu Menard. Lần trải nghiệm này, Việt Anh được nghe các chuyên gia từ Menard phân tích rõ tác động “kép” mà phương pháp Vlight mang tới, không chỉ là gương mặt Vline thon gọn mà còn là làn da trắng sáng không tì vết. Sau khi sử dụng, gương mặt cả 2 vợ chồng trông gọn hơn hẳn và làn da cũng căng bóng, mịn màng, trắng sáng hơn”

“Sau khi trải nghiệm dịch vụ này, mình thấy khuôn mặt gọn hơn như kiểu bớt trữ nước và da mình sáng hơn hẳn thật sự. Linh rất ấn tượng với kỹ thuật bấm huyệt shiatsu của nhân viên Menard cực kỳ chắc tay. Linh được chị chuyên gia giải thích rằng kỹ thuật này còn tác động vào “cánh cửa” của hệ bạch huyết, giúp đào thải độc tố tối đa cho làn da. Khi trải nghiệm xong Linh cảm thấy nhẹ nhõm hẳn không chỉ ở gương mặt mà cả tinh thần.”

Ứng dụng thành quả sau nhiều năm nghiên cứu, liệu trình Vlight áp dụng phương pháp ấn huyệt cổ truyền Shiatsu kết hợp với kỹ thuật mới tác động sâu vào hệ bạch huyết, hệ tuần hoàn và hệ cơ giúp tăng quá trình đào thải độc tố của cơ thể cũng như giúp dưỡng chất thẩm thấu sâu hơn. Không chỉ vậy, sự kết hợp bộ 3 sản phẩm cao cấp nhất đến từ thương hiệu Menard là Embellir, Authent và Fairlucent sẽ mang lại vẻ tươi trẻ, tràn đầy sức sống cho làn da.

“Nữ hoàng sắc đẹp” Embellir sẽ mang đến cơ hội sử dụng thần dược Linh chi để khôi phục gương mặt thon gọn cùng làn da căng mịn

“Bản giao hưởng sắc đẹp” Authent II mở ra kỷ nguyên làm đẹp từ tế bào gốc giúp trẻ hóa làn da từ bên trong

Sản phẩm đặc trị Fairlucent với dẫn xuất vitamin C bền vững cùng men Shirakami sẽ loại bỏ sắc tố nám sâu trong da và đưa làn da trở về thể sáng trong rực rỡ.

Hội thảo “Beautiful in white” ra mắt liệu trình Vlight sắp được Menard tổ chức tại Hà Nội và TP.HCM, cung cấp thông tin sâu hơn về lợi ích, cơ chế tác động của dịch vụ. Bên cạnh đó, sự kiện diễn ra với nhiều phần quà và rút thăm trúng thưởng hấp dẫn.

Thông tin về buổi hội thảo “Beautiful in white” của thương hiệu Menard:

Thời gian : ngày 12/05/2018 tại khách sạn Melia, Hà Nội

ngày 27/05/2018 tại khách sạn Intercontinental, HCM

Website: http://menard.vn/

Hotline: 01679.01.01.01

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *