Người mẫu 20 tuổi chết sau khi bị bắn vào mặt

Người mẫu chết sau khi bị bắn vào mặt

Người mẫu 20 tuổi Raila Sales Ferreira đã trải qua 5 ngày giành giật sự sống trong bệnh viện ở Brazil nhưng cuối cùng cô đã không qua khỏi và ra đi hôm thứ Hai vừa qua.

Trước đó, người mẫu Instagram bị bắn vào mặt khi rời một bữa tiệc bằng taxi. Những bức ảnh được công bố tại hiện trường cho thấy cửa kính của chiếc xe bị vỡ hoàn toàn.

Người mẫu 20 tuổi Raila Sales Ferreira chết sau khi bị bắn vào mặt.

Khi các dịch vụ khẩn cấp đến hiện trường, người mẫu trẻ bị thương nặng và vẫn còn sống. Cô đã được đưa đến phòng chăm sóc đặc biệt của bệnh viện Joao Lucio ở Brazil nhưng sau 5 ngày điều trị tích cực, người đẹp vẫn không qua khỏi.

Kết quả khám nghiệm tử thi của Raila cho thấy nguyên nhân tử vong của cô là do phù não, xuất huyết và chấn thương sọ não do bị súng bắn. Cảnh sát kết luận đây là vụ án vụ giết người và hiện họ đang điều tra tung tích của kẻ giết người.

Theo một báo cáo năm 2020 từ trung tâm truyền thông Phụ nữ (WMC), tỷ lệ giết phụ nữ trên khắp Brazil tiếp tục tăng mặc dù tỷ lệ giết người nói chung đã giảm.

Vào năm 2019, số vụ tội phạm bạo lực ở Brazil đã giảm 19% so với năm 2018. Tuy nhiên, số vụ giết phụ nữ tăng 7% trong cùng năm đó.

Vĩnh Ngọc

Theo

D24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *