Nam diễn viên nhiễm HIV điệu đà mặc váy dự sự kiện

Billy Porter nổi bật tại lễ trao giải Grammy

Nam diễn viên 52 tuổi Billy Porter diện váy điệu đà dự tiệc từ thiện diễn ra tại Mỹ ngày 17/9. Sự kiện có rất nhiều ngôi sao nổi tiếng tham dự và nhằm mục đích quyên góp, ủng hộ những bệnh nhân mắc HIV/AIDS. Hồi tháng 5 vừa qua, Billy Porter gây sốc khi công khai việc anh bị nhiễm HIV. Nam diễn viên nổi tiếng mắc căn bệnh thế kỷ đã 14 năm và anh giữ bí mật về bệnh tình của mình trong hơn một thập kỷ bởi vì anh sợ rằng, một phần nào đó, thông tin này sẽ gây hại cho sự nghiệp.

Nam diễn viên nhiễm HIV điệu đà mặc váy dự sự kiện

Billy Porter cùng với Idina Menzel và Camila Cabello dự công chiếu bộ phim

Cinderella

tại Los Angeles, California, Mỹ hôm 30/8. Thời gian này, Billy Porter rất tích cực dự sự kiện và hầu như tại bất cứ sự kiện nào, anh cũng mặc váy điệu đà. Billy Porter cho biết anh đã sống với cảm giác sợ hãi từng ngày cho đến khi quyết định công khai thông tin này. “Không phải tôi lo sợ rằng tình trạng của tôi sẽ lộ ra hay ai đó sẽ vạch trần tôi. Đó chỉ là sự xấu hổ vì chuyện này đã xảy ra với tôi”.

Billy Porter từng học trường nghệ thuật sân khấu và sáng tạo Pittsburgh. Anh bắt đầu nổi tiếng trên sân khấu kịch Broaway. Billy đã giành giải Tony 2013 cho nam diễn viên xuất sắc nhất và giải Grammy 2014 cho Album nhạc kịch hay nhất. Billy Porter công khai mình là người đồng tính từ năm 16 tuổi. Anh kết hôn với Adam Smith hồi tháng 1/2017. Cặp đôi gặp nhau thông qua bạn bè giới thiệu vào năm 2009. Sau khi hẹn hò được một năm, họ chia tay nhưng vẫn là bạn trước khi nối lại quan hệ vào năm 2015.

Billy Porter được tạp chí Time đưa vào danh sách 100 người có ảnh hưởng nhất thế giới năm 2020. Là người nổi tiếng, Billy Porter có nhiều hoạt động xã hội tích cực. Anh thường tham gia các hoạt động từ thiện và chống phân biệt chủng tộc tại Mỹ.

Billy Porter tỏa sáng tại Met gala

Vĩnh Ngọc

Theo

DM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *