Minh tinh mới nổi Anya Taylor-Joy khoe chân dài trên phố

Anya Taylor-Joy rạng rỡ dự công chiếu phim

Nữ diễn viên 25 tuổi Anya Taylor-Joy tham dự tiệc mừng thành công của lễ trao giải Emmy diễn ra ở khách sạn Sunset tại Los Angeles, Mỹ ngày 20/9. Ngôi sao tóc vàng thay bộ váy dài của Dior mà cô mặc lên thảm đỏ thành một bộ đồ ngắn hơn và rất gợi cảm.

Với chiều cao 1,73 m và dáng vóc thon thả, Anya Taylor-Joy dễ dàng tỏa sáng trong bất cứ trang phục nào mà cô chọn lựa. Nữ diễn viên xinh đẹp khởi nghiệp là một người mẫu. Cô từng làm người mẫu ở Châu Âu từ khi mới 17 tuổi.

Anya Taylor-Joy ký tặng cho người hâm mộ bên ngoài khách sạn. Anya Taylor-Joy trở thành ngôi sao hạng A nhờ thành công với vai diễn trong bộ phim truyền hình

The Queen’s Gambit

chiếu trên kênh Netflix.

Anya Taylor-Joy quảng bá phim tại Italy

Anya Taylor-Joy lộng lẫy trên thảm đỏ giải Emmy diễn ra tại Mỹ ngày 20/9. Nữ diễn viên tóc vàng diện trang phục của Dior. Gần đây, Anya Taylor-Joy là gương mặt được săn đón của các thương hiệu thời trang hàng đầu thế giới.

Hồi đầu năm 2021, Anya Taylor-Joy đã giành được giải Quả cầu vàng cho Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất với vai diễn trong phim

The Queen’s Gambit.

Ngoài ra cô còn giành giải thưởng SAG và nhận được đề cử giải Primetime Emmy.

Cũng trong năm 2021, tạp chí Time đã đưa tên Anya Taylor-Joy vào danh sách 100 ngôi sao triển vọng đáng chú ý của tương lai. Cô có rất nhiều lời mời đóng phim trong giai đoạn này.

Anya Taylor-Joy nói, cô đang bận rộn với các kịch bản phim và không có nhiều thời gian nghỉ ngơi. Tuy nhiên cô không mệt mỏi mà trái lại, cảm giác vô cùng hào hứng.

“Bạn bè đều khuyên tôi nghỉ ngơi, đừng làm việc quá sức nhưng các vai diễn quá hay. Tôi không muốn từ chối và không thể từ chối những vai diễn như vậy. Vì thế, tôi chỉ muốn cố gắng hết sức mình”, Anya Taylor-Joy chia sẻ.

Anya Taylor Joy đẹp như công chúa Emmy

Vĩnh Ngọc

Theo

DM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *