Lời trăng trối của cô gái bị cưỡng hiếp ở Ấn Độ

Phụ nữ Ấn Độ cầu nguyện cho cô gái bị cưỡng hiếp hồi tháng trước ở New Delhi. Ảnh: AP

Telegraph trích đăng một phần cáo trạng của tòa án, trong đó có lời khai của chính nạn nhân trước khi qua đời.

Theo lời kể của cô gái, cô cùng người bạn Awninder Pandey lên một chiếc xe buýt màu trắng sau khi xem phim “Cuộc đời của Pi” ở trung tâm thương mại Citywalk ở Delhi.

Họ đã phải vật lộn để về nhà và cố gắng nhảy ra khỏi xe buýt sau khi biết được đã đến trạm dừng Dwarka, nơi cô sinh sống, nhưng không thành.

“Có 6 hoặc 7 người” trên xe buýt và họ ra vẻ là những hành khách bình thường. Cặp đôi đã bắt đầu lo sợ nhưng khi họ thực sự nhận ra nguy hiểm thì đã quá muộn.

“Người điều khiển đóng cửa xe buýt. Ông ta tắt đèn trên xe và đi về phía bạn tôi rồi lăng mạ và đánh anh ấy. Chúng giữ tay anh ấy rồi giữ tôi và đưa tôi ra phía sau xe. Chúng xé quần áo của tôi và thay nhau hãm hiếp. Chúng đánh tôi bằng thanh sắt và dùng răng cắn khắp người tôi”

, cô gái kể lại câu chuyện kinh hoàng khi cô hồi tỉnh vào ngày 21/12/2012, 8 ngày trước khi qua đời.

“Chúng giữ tất cả mọi đồ đạc của tôi như ví, điện thoại di động, thẻ ngân hàng, đồng hồ. 6 người lần lượt cưỡng hiếp tôi trong gần một giờ đồng hồ trong khi chiếc xe buýt vẫn đang chạy. Chúng thay nhau lái xe để tất cả đều có thể cưỡng hiếp tôi”

, đích thân cô gái kể lại những nỗi đau cô phải trải qua.

Hai người cũng đã phát đi lời kêu cứu mãnh liệt ngày từ đầu nhưng tiếng kêu thét của họ không được bên ngoài nghe thấy và những kẻ tấn công cướp lấy điện thoại di động từ tay của họ.

Trong một nửa khoảng thời gian bị hành hạ, cô đã bất tỉnh nhưng mỗi khi cô tỉnh dậy trong bóng tối cô lại tiếp tục bị đánh đập, cô cho hay.

“Tôi nghe thấy bọn chúng nói ‘bắt lấy chúng, xé quần áo của chúng, đánh chúng, lấy túi của con bé’ và dùng nhiều từ ngữ lăng mạ. Tên của những kẻ này là Ram Singh, Thakkur, Raju, Mukesh, Pawan, Vinay v.v… Lúc đó trên xe rất tối và tôi nhìn thấy tất cả chúng đều đen. Nhưng qua lời lẽ, tôi nhận ra chúng là những kẻ không có học và chắc là làm nghề lái xe hoặc lau dọn”

, cô nói.

“Một nửa thời gian tôi bất tỉnh nhưng bất cứ khi nào tôi có ý thức, chúng lại đánh đập tôi. Bạn tôi cố gắng cứu tôi nhưng chúng lại đánh anh ấy mỗi khi anh ấy tiến lại để cứu tôi. Chúng cũng đánh anh ấy bằng cây sắt và đập vào đầu anh ấy rất nhiều”

, cô gái kể.

Sau khi thấy cô và bạn trai không còn dấu hiệu của sự sống, những kẻ tấn công cởi quần áo của họ và ném họ ra khỏi xe.

“Chúng lột hết quần áo của tôi và bạn tôi và chúng nghĩ chúng tôi đã chết. Chúng ném chúng tôi từ trên xe xuống trong khi chiếc xe vẫn đang chạy. Chúng tôi cứ thế ở trên đường và những người đi qua đã gọi điện thông báo cho cảnh sát”.

6 kẻ tấn công trên xe buýt đã bị cảnh sát bắt giữ và 5 kẻ đã bị đưa ra xét xử trong phiên xử kín hôm 7/1. Tuy nhiên, những kẻ này tuyên bố không có tội và thách thức cảnh sát đưa ra bằng chứng.

Lời kể của chính nạn nhân trước khi qua đời kể trên mới được cảnh sát đưa ra chắc chắn sẽ là bằng chứng quan trọng trong quá trình xét xử các bị cáo.

Cha của nạn nhân cũng cho biết cô đã khóc khi nằm trên giường bệnh. Cô cũng được đặt máy thở và trải qua nhiều cuộc phẫu thuật nhưng bị thương nặng, phải cắt bỏ 95% ruột, nhiễm trùng ổ bụng, nhồi máu cơ tim, tổn thương não. Sau 13 ngày điều trị, cô gái không qua khỏi và qua đời tại bệnh viện ở Singapore.

Nếu bị tuyên có tội, những kẻ tấn công và hãm hiếp cô gái sẽ phải đối mặt với án tử hình, một hình phạt ít gặp ở Ấn Độ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *