Kiện đòi bồi thường 5 triệu USD, Megan Fox đồng ý nhận… 100 nghìn USD

Những hình ảnh đẹp về Megan Fox

Năm 2018, minh tinh Megan Fox từng kiện Cynthia Pett-Dante, người quản lý lâu năm của tài tử Brad Pitt với lý do bà Cynthia đã bán cho cô một biệt thự mốc meo và vướng mắc nhiều vấn đề vào năm 2016.

Nữ diễn viên xinh đẹp cho biết, ngôi biệt thự trị giá 3,3 triệu USD ở Malibu, Mỹ đã bị mốc, bị rò rỉ, cần ít nhất 500 nghìn USD để sửa chữa. Khi sống tại đây, cô bị đau nửa đầu kinh niên và căng thẳng. Người đẹp phim

Robot đại chiến

đòi khoản bồi thường “khủng” lên tới 5 triệu USD.

Machine Gun Kelly đẹp đôi bên Megan Fox

Cuộc chiến pháp lý kéo dài ba năm giữa Megan Fox và Cynthia Pett-Dante đã bắt đầu kết thúc vào tuần trước sau khi thẩm phán ra phán quyết có lợi cho Cynthia Pett-Dante.

Bà Cynthia Pett-Dante đề nghị bồi thường 100 nghìn USD để giải quyết vấn đề trước khi vụ án chính thức được đưa ra xét xử và đề nghị này đã được Megan Fox chấp nhận.

Megan Fox xuất hiện trên đường phố ở Mỹ ngày 13/8.

Cuộc chiến tại tòa án kéo dài nhiều năm khiến cả hai bên phải trả các khoản phí pháp lý khổng lồ, đặc biệt là Megan Fox, người cũng đã kiện 16 người khác liên quan đến giao dịch mua bán nhà đất này.

Thẩm phán tuyên bố Megan Fox đã phớt lờ lời khuyên của luật sư bất động sản Joseph D’Onofrio dù vị luật sư đã nhận định đây là vụ mua bán thiếu sáng suốt và đầy rủi ro. Sau đó Megan Fox thừa nhận cô đã không đọc các email quan trọng hoặc các báo cáo để cảnh báo cô về các vấn đề trong vụ mua bán nhà đất này.

Người đẹp nói: “Tôi đã không

đọc báo

cáo bởi vì tôi trả tiền cho những người khác để đọc chúng và tư vấn cho tôi về những gì tôi nên làm hoặc không nên làm”.

Megan Fox cũng thừa nhận cô đã đẩy nhanh tốc độ mua bán mặc dù nhận thức được rằng ngôi nhà có những vấn đề và sẽ tốn hàng trăm nghìn USD để sửa chữa. Bởi vì đây là ngôi nhà duy nhất ở Malibu nằm trong tầm giá của cô và cô muốn các con cô đi học ở gần đó.

Megan Fox hiện đang sống với ba đứa con của mình trong một ngôi nhà mà cô thuê với giá 15 nghìn USD một tháng ở Calabasas, Mỹ. Cô cho biết các vấn đề vẫn tồn tại trong ngôi nhà mà cô đã mua, ví như độ ẩm quá cao, nước từ sườn đồi chảy thẳng vào nhà và tài sản trong nhà đã bị hư hại sau vụ hỏa hoạn ở Malibu vào tháng 11 năm 2018.

Megan Fox tươi tắn dự sự kiện

Vĩnh Ngọc

Theo

DM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *