Hoàn tiền cho người dùng, Ví MoMo hứa hẹn làm nên kỷ lục mới

Dùng ví điện tử để đi siêu thị, cửa hàng tiện lợi, ăn quán bình dân, tại sao không?

Đây không chỉ là hưởng ứng chủ trương của Chính phủ mà còn là những nỗ lực của MoMo để từng bước hình thành và xây dựng xã hội“nói không với tiền mặt”- xu hướng phát triển tất yếu của thế giới

Điều gì khiến Ví MoMo có lượng người dùng đạt kỷ lục? Gần như đã có câu trả lời khi người dùng gọi ứng dụng thanh toán này là “Ví điện tử quốc dân”.

Chuyện sử dụng Ví MoMo để đi siêu thị, cửa hàng tiện ích và thanh toán khi ăn uống tại hàng quán đã trở thành quá đỗi quen thuộc với người dùng tại các thành phố lớn như TP.HCM, Hà Nội… Là ứng dụng thanh toán trên nền tảng công nghệ di động với độ bảo mật nhiều lớp hàng đầu thế giới nhưng cách dùng Ví MoMo lại vô cùng đơn giản.

Bất kỳ ai có thể sử dụng điện thoại thông minh hệ điều hành iOs và Android đều có thể sử dụng Ví MoMo thuần thục. Đây chính là tính “quốc dân” mà Ví MoMo luôn cố gắng đơn giản hóa mọi thao tác cho người dùng.

Cũng chỉ có Ví MoMo mới có thể sử dụng từ nơi “bình dân” đến nhà hàng sang trọng. Dạo một vòng quanh các quán xá vỉa hè, người dùng dễ nhận thấy rằng, biểu tượng “chấp nhận thanh toán bằng Ví MoMo” có mặt khắp nơi.

Từ quán cóc, món ăn vặt bình dân đến quán cà phê phong cách phương Tây hay nhà hàng ẩm thực Á, Âu hạng sang. Thực tế, hệ sinh thái Ví MoMo đã phủ khắp 45 tỉnh thành, hơn 100.000 điểm chấp nhận thanh toán và mạng lưới hàng chục nghìn đại lý trên khắp Việt Nam.

Đỉnh điểm là vào tháng 7/2019, Ví MoMo ra tính năng hoàn tiền tiết kiệm khi mua sắm tại hầu hết điểm chấp nhận thanh toán.

Vào những “Ngày hội thanh toán MoMo – Siêu hoàn tiền tiết kiệm” mà chương trình đầu tiên sẽ diễn ra trong 3 ngày 1, 2, 3/8/2019 tới, con số này lên đến 50% và 70% tại các siêu thị, cửa hàng tiện lợi.

Tính năng hoàn tiền cộng với sự tiện dụng, đơn giản trong cách dùng, Ví MoMo đang cho thấy sự ưu việt của mình hơn hẳn tiền mặt. Dự đoán, số người dùng ví trong thời gian tới chắn chắc sẽ tăng vượt bậc. Xem chi tiết chương trình

tại đây

Những đặc quyền chỉ người dùng MoMo mới có

So với dùng tiền mặt, khi thanh toán bằng Ví MoMo, người dùng sẽ được nhiều lợi ích to lớn.

Giao dịch ngay tức thì và luôn miễn phí

Nếu thanh toán bằng Ví MoMo, phí giao dịch mặc nhiên sẽ là 0 đồng. Khi liên kết với tài khoản ngân hàng, việc nạp tiền và rút tiền về ngân hàng diễn ra ngay tức thì và cũng hoàn toàn miễn phí. Điều này cũng diễn ra tương tự khi người dùng chuyển tiền qua lại cho nhau mà không phụ thuộc vào giờ hành chính lẫn các ngày cuối tuần.

Gửi tiết kiệm heo đất MoMo

Thanh toán bằng Ví MoMo càng nhiều, người dùng càng được hưởng chiết khấu cao. Chính sách hoàn tiền của Ví MoMo lên đến 2 triệu đồng/ tháng và 24 triệu đồng/năm. Đây là con số không nhỏ cho những ai muốn “bỏ ống heo” tiết kiệm.

Trong khi đó, cũng với việc mua sắm tại siêu thị, cửa hàng tiện lợi, trung tâm điện máy, nếu chi trả bằng tiền mặt, người dùng không được hưởng quyền lợi này.

Khái niệm “bỏ ống heo” khi mua sắm được Ví MoMo hình tượng hóa bằng biểu tượng “heo đất” trên ứng dụng. Phần tiền hoàn lại sẽ được dành riêng tại khu vực này. Số tiền người dùng tiết kiệm được càng nhiều, chú heo càng “lên level” và biến đổi hình dáng.

Đây cũng là nơi để người dùng nhận phần tiền thưởng khi chơi game show Tường lửa vào mỗi tối thứ 5 hàng tuần vào lúc 20h30 trên ứng dụng thanh toán MoMo.

Hưởng ưu đãi quanh năm

Mọi giao dịch qua Ví MoMo đều mang đến ưu đãi cho người dùng bằng nhiều cách. Quyền lợi trực tiếp là hoàn tiền, kế đến là được áp dụng các voucher, khuyến mãi hiện hành nếu có. Và nếu giao dịch không có 2 quyền lợi này thì người dùng vẫn được tích lũy điểm để hưởng các ưu đãi khác trên Ví MoMo.

Đó là những cố gắng của nhà cung cấp để người dùng luôn cảm nhận được đặc quyền của mình khi dùng Ví MoMo.

Bên cạnh đó, Ví MoMo thường xuyên có những ưu đãi thường xuyên từ các đối tác và rất nhiều chương trình đặc biệt khác do chính đơn vị này triển khai. Người dùng nên theo dõi thông tin trên ứng dụng hoặc website, fanpage Ví MoMo thường xuyên để không bỏ lỡ các cơ hội này.

Với cộng đồng 12 triệu người dùng khắp đất nước, Ví MoMo đang dẫn đầu trong việc tạo ra xu hướng “không dùng tiền mặt” từ những giao dịch có giá trị nhỏ đến hàng chục triệu đồng.

Thấu hiểu, trân trọng và luôn biết cách để gắn kết người dùng cùng nhau trong các sự kiện chung, Ví MoMo đang trở thành phương thức thanh toán bao phủ mọi lĩnh vực trong cuộc sống.

Mở tiệm gốm Bát Tràng chỉ 12m2 giữa ruộng ‘đấu’ với chục cửa hàng địa phương, đây là cách ông chủ Việt khiến người Nhật khó tính trở thành khách trung thành từ 22 năm trước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *