Hoa hậu Du lịch Toàn cầu 2018 khoe thân mướt mắt với bikini

Người đẹp Hải Phòng không chỉ sở hữu gương mặt thu hút mà còn có vóc dáng đáng mơ ước.

Trong bộ ảnh bikini mới nhất sau đăng quang danh hiệu Hoa hậu Du lịch Toàn cầu 2018, Diệu Linh tự tin khoe cơ thể nóng bỏng.

Đây cũng là thành quả của Diệu Linh sau thời gian dài rèn luyện thể dục và tự nghiêm khắc với bản thân bởi chế độ ăn uống phù hợp, giúp giữ gìn vóc dáng mãi thanh xuân và tươi trẻ.

Diệu Linh sở hữu chiều cao 1m74.

Khoe thân hình nuột nà trong bộ ảnh bikini được thực hiện chuyên nghiệp, Diệu Linh một lần nữa chứng tỏ bản thân đang tràn đầy năng lượng và sẽ tiếp tục hành trình đang đi bằng tâm thế vững vàng và bản lĩnh nhất.

Hiện tại, Diệu Linh vẫn tiếp tục công việc của một người mẫu với những kế hoạch trình diễn thời trang đã được lên lịch từ trước.

Đặc biệt, Diệu Linh đang có những bước chuẩn bị để trở lại showbiz mạnh mẽ hơn sau khoảng thời gian tạm nghỉ vì những biến cố trong gia đình.

Diệu Linh sinh ra tại Hải Phòng trong một gia đình có truyền thống làm việc trong ngành Luật. Tốt nghiệp Cao đẳng du lịch Hải Phòng, Diệu Linh quyết định Nam tiến và hoạt động thời gian dài tại TPHCM.

Trước đó, vào tháng 5/2018, khi tham gia cuộc thi Nữ hoàng Du lịch Quốc tế 2018, đại diện Việt Nam Nguyễn Diệu Linh xuất sắc khi là gương mặt nằm trong top 3 thí sinh có phần thể hiện tốt nhất.

Và trong đêm chung kết, BTC và BGK đã đi đến thống nhất lựa chọn đại diện Brazil để trao vương miện Nữ hoàng Du lịch Quốc tế 2018, và Nguyễn Diệu Linh của Việt Nam nhận vương miện Hoa hậu Du lịch Toàn cầu 2018.

Cô sẽ có một năm tại vị và sẽ là người trao lại vương miện cho người kế vị tiếp theo trong đêm chung kết cuộc thi Miss Global Tourism 2019.

Phương Nhung

Ảnh:

Lê Thiện Viễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *