Hài hước kế hoạch của IS dùng “chim cảm tử” bắn hạ chiến đấu cơ

Sử dụng ứng dụng nhắn tin Telegram, kẻ trung thành với IS đăng tải một “kế hoạch toàn diện” nhằm mục tiêu vào máy bay liên minh đang hoạt động chống những kẻ cực đoan ở Iraq.

Kế hoạch “Cách thức mới để bắn hạ chiến đấu cơ” đưa ra đề xuất sử dụng những con chim gắn thuốc nổ, sau đó đưa chúng vào vùng chiến sự.

Theo đó, một quả bom “hạng nhẹ” sẽ được buộc chặt vào một con chim bằng “đai tự sát”. Tiếp theo sẽ là huấn luyện con chim theo 6 bước để nó có thể bay vào vùng chiến sự và cho nổ tung quả bom, khiến nó trở thành chim đánh bom tự sát.

Kẻ trung thành với IS đề xuất sử dụng bom Urea mà hắn cho là đã được IS dùng để tiêu diệt máy bay Metrojet của Nga ở Sinnai, Ai Cập hồi cuối tháng 10.

Sau khi tiến hành nghiên cứu cần thiết, kẻ trung thành viết hắn ta phát hiện hai loài chim đặc biệt phù hợp với tiêu chí về độ cao và tốc độ, đó là chim ưng peregrine và kền kền Ruppell.

Vấn đề duy nhất với kền kền là chúng sống ở Châu Phi, mặc dù có thể buôn lậu hoặc tìm thấy ở khắp các vườn thú ở Syria và Iraq!

Video: Huấn luyện “chim cảm tử”

Báo Nga: Điều truyền thông chưa nói trong cuộc gặp Lavrov – Kerry

Hãi hùng Boeing 737 rơi cánh khi đang bay

Tuyên bố của Israel khiến toan tính “thoát Nga” của Thổ phá sản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *