Hãi hùng Boeing 737 rơi cánh khi đang bay

Chiếc Boeing 737 đã hạ cánh an toàn ở sân bay San Antonio và 109 hành khách trên máy bay đều an toàn. Lorenzo Hernadez, hành khách trên chuyến bay từ TP Austin đến TP Harlingen thuộc bang Texas nói trên đã chụp được bức ảnh của cánh máy bay “không được đều” từ chỗ ngồi của mình.

Lorenzo Hernadez Jnr chia rẻ trên trang mạng xã hội Facebook: “Trong suốt chuyến bay, phía bên trái của máy bay, ốc vít cứ như muốn long ra khỏi cánh.

Tôi nghe thấy một vài người đến bên cạnh tôi hét lên cảnh báo tình hình”. Ông Lorenzo Hernadez Jnr mô tả tình cảnh “hỗn loạn tồi tệ”, tựa như “cận kề cái chết”, người người cầu nguyện.

Người cha 30 tuổi này kể thêm rằng “mọi người có thể cảm thấy mình như bị giật mạnh giống đang ở trên tàu lượn. Tôi cứ nghĩ đây là chuyến bay cuối cùng của mình”.

Dịch vụ khẩn cấp được triển khai ngay sau vụ việc. Ảnh: FACEBOOK

Tình hình khi đó cũng được nhiều hành khách khách mô tả. Một hành khách nói: “Ai đó đã gọi tiếp viên vì họ nhận thấy có gì đó bất thường với cánh máy bay. Khi đó, tiếp viên nói với hành khách đó rằng đã nắm được tình hình”.

Hayden Ellis, hành khách trên chuyến bay, kể với kênh

5 News

ngày 14-12

rằng phi công thông báo với hành khách rằng một phần cánh máy bay “đã bị rơi” và kêu gọi mọi người bình tĩnh.

Người phát ngôn của hãng Southwest Airlines cho biết cơ trưởng đã quyết định chuyển hướng đến San Antonio khi cánh tà có vấn đề. Máy bay nói trên tạm ngưng phục vụ và đang được kiểm tra kỹ thuật.

Mỹ bắt kẻ nhận tiền của IS để tiến hành khủng bố

Tuyên bố của Israel khiến toan tính “thoát Nga” của Thổ phá sản

Nga và Mỹ nhất trí về danh sách các tổ chức khủng bố

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *