FE Credit đồng hành cùng ngày hội tài xế công nghệ Grab

Đến với sự kiện đặc biệt này, FE Credit mang đến thông điệp “Thời công nghệ cao, làm sao thiếu thẻ?” nhằm nhấn mạnh sự tiện lợi của Thẻ Tín Dụng trong thời buổi công nghệ bùng nổ.

Đây là giải pháp tài chính mang tính thiết thực cao, phù hợp với nhu cầu chi tiêu của các tài xế, đặc biệt là những người có thu nhập trung bình, mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống của bản thân và gia đình. Bên cạnh đó, FE Credit còn mang đến những phần quà tài trợ giá trị như 01 Xe máy Honda Vision cùng nhiều phiếu du lịch và các quà tặng hấp dẫn khác.

Tại gian hàng trưng bày của FE Credit, đội ngũ nhân viên FE Credit đã nhiệt tình tư vấn, hỗ trở mở thẻ miễn phí cùng nhiều quà tặng thiết thực cho các tài xế Grab.

Sau TP.HCM, FE Credit sẽ tiếp tục đồng hành cùng Grab mang Ngày Hội Tài Xế Công Nghệ Grab đến với cộng đồng tài xế công nghệ Hà Nội dự kiến vào giữa tháng 8 tại Cung thể thao Quần Ngựa.

Tài xế Grab sôi nổi tham gia những hoạt động tại gian hàng FE Credit

Những “bác tài” may mắn nhận phần quà từ FE Credit

Thẻ Tín Dụng FE Credit – Một trong những sản phẩm chủ lực của FE Credit đã được giới thiệu tại sự kiện.

Sản phẩm thu hút sự quan tâm của cộng đồng tài xế bởi sự tiện lợi và tính năng đa dạng, phù hợp với nhu cầu chi tiêu hằng ngày của các tài xế công nghệ: Giải quyết nhu cầu cấp bách nhờ tính năng rút tiền không mất phí trong 48h mà không cần thẻ thông qua hệ thống Bưu Điện toàn quốc.

Thu nhập từ 3 triệu đồng là có thể sở hữu ngay Thẻ tín dụng với hạn mức đến 60 triệu đồng. Chi tiêu trước – thanh toán sau trong vòng 45 ngày không phải trả lãi. Tích hợp nhiều tiện ích trên một chiếc thẻ: Thanh toán hóa đơn, Chi trả học phí, Mua phiếu xăng, Nạp tiền điện thoại, Mua hàng trả góp…

Hạn chế rủi ro mất mát tài sản khi phải di chuyển liên tục. Vô vàn ưu đãi hấp dẫn từ các thương hiệu đối tác nổi tiếng toàn quốc.

Là một trong số ít đơn vị tiên phong trong ngành Tài chính Tiêu dùng, sau 8 năm hoạt động, FE Credit luôn dẫn đầu thị trường tài chính tiêu dùng tại Việt Nam với hơn 50% thị phần toàn quốc.

FE Credit với các sản phẩm tài chính tiêu dùng chủ đạo như vay tiền mặt, vay mua xe, vay mua thiết bị điện máy gia dụng, vay mua thiết bị điện tử, thẻ tín dụng với thủ tục đơn giản, thời gian giải ngân nhanh chóng cùng dịch vụ tư vấn khách hàng tận tâm.

Đến nay, FE Credit đã phục vụ gần 10 triệu khách hàng, hợp tác với 7.000 đối tác tại gần 11.000 điểm bán hàng trên toàn quốc.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:

Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà REE Tower, Số 9 Đoàn Văn Bơ, P.12, Q.4, TP.HCM

Điện thoại:(028) 3911 5212

Website:

https://fecredit.com.vn/

Ô tô Vinfast lộ nội thất đẹp không kém xe sang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.