Đêm cuối cùng của hoa và bướm

Mở màn là NTK

Tăng Thành Công

: Họa tiết da beo, rằn ri được sử dụng đắt giá bởi phương pháp chuyển tải trên chất liệu “metal”. Vẻ đẹp của người phụ nữ trở nên mạnh mẽ và thanh lịch trong gam màu đen, xám và đồng. Sự hấp dẫn không chỉ là những đường cong tuyệt mỹ mà còn là thủ pháp của Tăng Thành Công khi xử lý những đường cắt thông minh.

Tăng Thành Công

Thương Huyền

: Trung thành với sự đơn giản và bình dị. Thương Huyền giới thiệu những set đồng dạng để tạo ra sự chuyển động của những hoa văn dạng thức “gothic”. Hai gam màu đen – trắng lúc đan xen lúc cách biệt đã tạo ra được nét riêng của Thương Huyền.

Thương Huyền

Hiền Đặng

: Ảnh hưởng của những năm đào tạo tại Pháp, NTK Hiền Đặng luôn giữ vững tính năng ứng dụng của trang phục, rất dễ mặc và mặc được trong nhiều không gian khác nhau. Nét thanh lịch trong màu sắc mạnh và mảng màu hiện đại là hấp lực của BST. Cách xử lý “graphic” để tạo ra những bố cục đặc biệt cũng là khuynh hướng hiện nay.

Hiền Đặng

Vũ Việt Hà

: Lấy ý tưởng từ những cánh đồng ruộng, những con trâu cày, Vũ Việt Hà vẽ nên bức tranh Xuân Hè thật nhẹ nhàng và lãng mạn. Thiên nhiên trở nên gần gũi và êm dịu trong sắc xanh vàng. Những phom dáng suông rộng làm người phụ nữ trở nên tự do hơn.

Vũ Việt Hà

Minh Hạnh

: Một sự khám phá khác trong thế giới chất liệu, đầu tư “nặng ký” cho loại vải “Hakata Ori” của

Nhật Bản

chuyên dùng để may Kimono, Minh Hạnh đã chứng minh được tính “high fashion” trong BST. Người ta đã thấy NTK Minh Hạnh cá tính trong những mùa trước thì nay lại thấy Minh Hạnh sang trọng, thanh thoát, thực sự là “phù thủy của màu sắc”.

Minh Hạnh

Ba đêm thời trang may sẵn “Ready to Wear” Xuân Hè 2016 đã khép lại với những ghi nhận tích cực cho thị trường nội địa. Với những kết quả cụ thể như sau: BST của NTK Xuân Hảo được GenViet mua trọn bộ, BST của NTK Quang Huy được mua hết 70%, BST của Hùng Việt được mua hết 50%, BST của Ngọc Hân được mua 30%. Các NTK khác như Nhi Hoàng, Tăng Thành Công cũng đã được các khách hàng đặt mua nhiều mẫu thiết kế.

Nhiều khán giả là người nước ngoài đã thể hiện sự ấn tượng của mình đối với sự kiện lớn của làng thời trang Việt. Họ đều cho rằng cần phải đến xem và thưởng thức những đêm thời trang chuyên nghiệp như tại Vietnam Fashion Week để được chiêm ngưỡng sự sáng tạo của các NTK  Việt Nam, để thấy họ không thua kém NTK nước ngoài.

Xin được chúc mừng những NTK Việt Nam và mong sức sáng tạo của các bạn sẽ phát huy nhiều hơn nữa để dành cho người tiêu dùng Việt thêm nhiều BST thực sự chất lượng!

Bài:

Xuân Hảo

Ảnh:

Cao Duy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *