Công ty Nga mở tour du lịch thăm chiến trường Syria

Tour du lịch tới vùng chiến sự ở Syria mà công ty Nga Megapolis Ltd. giới thiệu được gọi là Assad Tour – theo tên Tổng thống Syria, Bashar Assad.

Đơn đăng ký cung cấp Assad Tour đã được nộp tới Cơ quan cấp Bằng sáng chế và Thương hiệu của Nga (Rospatent).

“Đơn vị nộp đơn, Megapolis Ltd. dự kiến ​​sẽ khởi động tour du lịch từ Moscow đến Syria, bao gồm chuyến thăm chiến tuyến trong năm tới”, ông Anatoly Aronov, Chủ tịch Công ty Bằng sáng chế đầu tiên, đơn vị hỗ trợ việc nộp đơn đăng ký cấp bằng sáng chế và thương hiệu cho biết.

“Luôn có những người sẵn sàng nắm lấy các cơ hội để xem các thảm họa tự nhiên hoặc thăm những địa điểm gần vùng chiến sự”, ông Aronov nhấn mạnh thêm.

Theo đó, tour du lịch sẽ dành cho các cá nhân hoặc các nhóm nhỏ du khách, kéo dài từ 4 đến 5 ngày.

Ông Aronov cho hay, công ty Megapolis Ltd. đã liên lạc với Đại sứ quán Syria tại Nga và các Bộ ngành có liên quan đến vấn đề này. Ngoài ra, các cuộc đàm phán với các khách sạn và các công ty vận tải ở Syria cũng đang diễn ra.

Cuộc nội chiến chết chóc bùng nổ ở Syria kể từ năm 2011 đến nay đã khiến hơn 220.000 người thiệt mạng, 7,6 triệu người phải chuyển chỗ ở và 4.000.000 chạy trốn khỏi đất nước, theo ước tính mới nhất của Liên Hợp Quốc.

Nga xác định loại thuốc nổ trong vụ rơi máy bay tại Ai Cập

Trung Quốc dọa nạt phóng viên BBC trên bầu trời Trường Sa

Reuters: Tướng nổi dậy Syria gọi Nga là “những kẻ dối trá”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *