Cảnh sát hoàng gia Anh gặp vạ vì hẹn hò bé gái 12 tuổi

Trung sĩ Adrian Rose, 36 tuổi, đã làm quen với “người tình 12 tuổi” của mình thông qua mạng lưới BlackBerry Messenger (một dịch vụ kết bạn phổ biến với giới trẻ ở Anh). Anh ta đã nói dối mình mới 19 tuổi, rồi hẹn gặp và lái xe quanh thành phố Norwich, lợi dụng thời cơ quan hệ tình dục với cô bé.

Mối quan hệ phi pháp này bị phát hiện khi cảnh sát nhìn thấy Rose với một bé gái trong chiếc xe ô tô đậu ở công viên Norwich vào tháng 2/2012. Khi đó, quần của bé gái đã được cởi khuy và có bao cao su ở trong xe.

Công viên nơi Adrian Rose bị bắt quả tang với “người tình nhí”

ADN của Rose được tìm thấy trên áo ngực của cô bé và chhính cô bé cũng thừa nhận với cảnh sát rằng cô đã có quan hệ tình dục với Rose nhiều lần, trong đó có một lần đã vào khách sạn.

Adrian Rose đã phủ nhận tội hiếp dâm. Hắn nói hắn nghĩ rằng cô bé đã 16 tuổi và rằng nếu biết trước điều này, hắn sẽ không bao giờ quan hệ với cô bé. Tuy nhiên, theo điều tra của cảnh sát, Rose đã biết tuổi thật của người tình khi đón cô bé ở trường học.

Chân dung trung sĩ cảnh sát Hoàng gia Anh Adrian Rose.

Adrian Rose còn bị cáo buộc tội bắt cóc vì đã đưa cô bé đi mà không có sự cho phép của bố mẹ hoặc người giám hộ. Bố mẹ của cô bé không hề biết con gái họ quen anh ta, họ chỉ nghĩ là cô bé đi chơi với những bạn bè cũng trang lứa.

Tòa án Norwich đã mất gần 2 tiếng đồng hồ để đưa ra những bằng chứng buộc tội Rose tại tòa. Adrian Rose bị buộc 7 tội danh hiếp dâm, bắt cóc và dụ dỗ trẻ chưa vị thành niên quan hệ tình dục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.