Bugatti Veyron Vivere đã qua sử dụng có giá “khóc thét”

Trong triển lãm Geneva 2014 diễn ra hồi tháng 3 vừa qua, hãng độ Mansory đã giới thiệu một tác phẩm đặc biệt mới, được phát triển dựa trên “ông hoàng tốc độ” Bugatti Veyron. Mẫu siêu xe độ hoàn toàn mới của hãng Mansory đình đám được gọi bằng cái tên Bugatti Veyron Vivere.

Đến nay, siêu xế độ đặc biệt kể trên được rao bán trên trang web mobile.de dưới dạng xe đã qua sử dụng. Chiếc xe độ màu trắng và đen sợi carbon của hãng Mansory tìm chủ mới với giá “khóc thét”, cụ thể là 2.499.999 Euro, tương đương 3,47 triệu USD.

Có thể nói, đây là chiếc siêu xe Bugatti Veyron độ được chăm chút kỹ lưỡng nhất của hãng Mansory từ trước đến nay. Bugatti Veyron Vivere được cải tiến từ đầu đến đuôi với cánh gió cải tiến, nắp capô rút ngắn và chắn bùn trước ấn tượng.

Ngoài ra, trên mũi xe còn xuất hiện dải đèn LED chiếu sáng ban ngày và chữ “V” cách điệu trên lưới tản nhiệt hình móng ngựa đặc trưng của hãng Bugatti. Nhờ đó, Bugatti Veyron Vivere trông thật độc đáo và khác biệt.

Chưa hết, hãng Mansory còn đưa tấm lướt gió bên hông với hốc gió cỡ lớn hơn lên Bugatti Veyron Vivere. Đằng sau xe là “địa chỉ cư ngụ” của bộ khuếch tán và hai hốc gió mới. Ống pô lạ lẫm cũng mang đến phong cách mới cho siêu xe độ Bugatti Veyron Vivere.

Theo hãng Mansory, phần lớn các tấm ốp trên thân Bugatti Veyron Vivere đều được sản xuất từ sợi carbon. Đây chính là thế mạnh trong vài năm trở lại đây của hãng độ Mansory nổi tiếng.

Chất liệu sợi carbon cũng được Mansory sử dụng rất nhiều bên trong khoang lái của siêu xe Bugatti Veyron Vivere. Xe được trang bị cặp ghế thể thao mới và nội thất bọc da cao cấp màu trắng-đen “tông xuyệt tông” với bộ cánh bên ngoài.

Đáng tiếc thay, hãng Mansory không động vào hệ dẫn động của Bugatti Veyron. Có lẽ hãng Mansory cảm thấy điều đó không cần thiết khi Bugatti Veyron nguyên bản đã vô cùng mạnh mẽ với động cơ W16, dung tích 8.0 lít đi kèm 4 bộ tăng áp.

Một số hình ảnh chi tiết của chiếc Bugatti Veyron Vivere được rao bán:

Bà chủ xinh đẹp của đế chế đồng hồ xa xỉ

Hé lộ “bí mật” ít người biết về tỷ phú Bill Gates

Người Việt mê hàng ăn cắp, hàng nhái, hàng trốn thuế…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *