Á hậu Hồng Kông từng lâm cảnh thất nghiệp vì từ chối phẫu thuật thẩm mỹ

Dương Lạc Đình, sinh năm 1981, từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Hồng Kông năm 2003. Với vẻ ngoài ngọt ngào, cô được chọn là Á hậu của cuộc thi và được ký hợp đồng với đài TVB (Hồng Kông).

Người đẹp từng góp mặt trong một vài tác phẩm nổi tiếng như

Hối Thông Thiên Hạ, ID Tinh Anh…

Dương Lạc Đình (trái) đăng quang Á hậu tại cuộc thi Hoa hậu Hồng Kông 2003.

Năm 2014, hợp đồng của Dương Lạc Đình với TVB chính thức hết hạn và hai bên không gia hạn hợp đồng. Sau đó, Dương Lạc Đình chuyển sang lĩnh vực dẫn chương trình.

Hiện tại, cô được biết tới là một trong những MC

sự kiện

được trả lương cao nhất ở Hồng Kông.

Cuối năm 2014, Dương Lạc Đình kết hôn với nghệ sĩ Hoàng Thiên Cao sau 8 năm hò hẹn. Họ đã có với nhau hai con và cuộc sống gia đình viên mãn.

Dương Lạc Đình kết hôn với ca sĩ Hoàng Thiên Cao vào năm 2014.

Ngày 30/9, bài tâm sự của Dương Lạc Đình về quãng thời gian không vui khi cô còn hoạt động tại công ty cũ được chia sẻ trên truyền thông và nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Trong đó, người đẹp 8X tâm sự, cô từng bị cấp trên yêu cầu phẫu thuật thẩm mỹ nhưng “vì nhất quyết không thỏa hiệp, không chịu khuất phục nên đã bị công ty cho đóng băng mọi hoạt động, không cung cấp hợp đồng, dự án mới”.

Việc bị công ty cũ phong sát khiến người đẹp họ Dương rơi vào cảnh thất nghiệp cũng như không có thu nhập. Suốt giai đoạn khó khăn đó, cô may mắn có bạn trai và hiện tại là chồng cô hỗ trợ, giúp đỡ.

Dương Lạc Đình gây chú ý khi chia sẻ chuyện cô bị công ty cũ cho đóng băng hoạt động vì từ chối phẫu thuật thẩm mỹ.

Nhờ sự hỗ trợ

tài chính

và động viên của chồng, Dương Lạc Đình nhanh chóng tìm lại niềm vui và nỗ lực khẳng định mình. Cô chuyển hướng làm MC và thấy mình rất có duyên trong công việc này.

Hiện tại, Dương Lạc Đình vẫn theo đuổi công việc MC sự kiện còn chồng cô là một ca sĩ. Anh vừa tổ chức chương trình ca hát vào tháng 9 này và Dương Lạc Đình cũng có mặt để ủng hộ “ông xã” dù cô mới sinh con thứ hai.

Cuộc sống của Dương Lạc Đình hiện tại khiến nhiều người ngưỡng mộ khi người đẹp vừa có sự nghiệp ổn định vừa có một gia đình hạnh phúc. Trên trang cá nhân, cô thường đăng tải những hình ảnh đời thường của gia đình và chia sẻ về công việc.

Dương Lạc Đình hiện là một MC nổi tiếng và được trả cát sê cao tại Hồng Kông.

Dương Lạc Đình từng ký hợp đồng với TVB và chia tay với đài vào năm 2014.

Dương Lạc Đình khi mang thai đứa con thứ hai.

Vợ chồng Dương Lạc Đình hạnh phúc với hai con, một gái và một trai.

Mi Vân

Theo

Sohu/HK01

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *