10 chiếc đồng hồ có giá đắt đỏ bậc nhất hành tinh, chỉ dành cho giới siêu giàu

Graff Diamonds – Hallucination – 55 triệu USD

Graff Hallucination là một tuyệt phẩm do công ty làm đồ trang sức Graff Diamonds chế tác. Chiếc

đồng hồ

này có giá trị 55 triệu đô la được nạm bằng hàng ngàn viên kim cương quý hiếm đầy màu sắc.

Tổng lượng kim cương được đính trên đồng hồ lên tới 110 cara. Graff Hallucination được coi là chiếc đồng hồ đắt nhất trên thế giới phù hợp cho phái đẹp kết hợp với túi xách, trang phục hàng hiệu sang chảnh.

Graff Diamonds – The Fascination – 40 triệu USD

Cũng nằm trong danh sách những mẫu đồng hồ đắt đỏ trên thế giới, Graff The Fascination đứng vị trí thứ hai với tổng giá trị lên đến 40 triệu USD.

Chiếc đồng hồ này được đính kết khoảng 152,96 cara kim cương trắng và một viên kim cương hình quả lê 38,13 cara nằm chính giữa hàng ngàn viên kim cương lấp lánh.

Marie Antoinette – 30 triệu USD

Marie Antoinette nằm trong bộ sưu tập của nhà sản xuất đồng hồ xa xỉ Thụy Sĩ – Breguet. Nó không chỉ là chiếc đồng hồ đáng kinh ngạc với mức giá 30 triệu USD, mà đằng sau nó còn là cả một câu chuyện.

Mẫu phụ kiện bỏ túi này được Hoàng hậu Marie Antoinette, người Áo, vợ vua Pháp Louis XVI đặt làm từ năm 1782. Tuy nhiên, 40 năm sau kiệt tác này mới hoàn thành và chủ sở hữu đã qua đời trước khi nhìn thấy nó.

Chopard 201 Carat – 25 triệu USD

Tên gọi của chiếc đồng hồ này đã cho bạn thấy được lý do vì sao nó có giá lên tới 25 triệu USD. Tuyệt tác này được chế tác từ công ty trang sức nổi tiếng Chopard ở Thụy Sĩ.

Chopard 201 Carat được gắn 3 viên kim cương hình trái tim, 289 viên kim cương hình quả lê, 139 viên kim cương tròn và 443 viên kim cương vàng. Tất cả có 874 viên kim cương và chúng có rất nhiều hình dáng, màu sắc, kích cỡ khác nhau.

3 viên kim cương lớn bao gồm viên màu xanh biển 12 cara, màu hồng 15 cara và viên màu trắng 11 cara. Trong khi đó, những viên kim cương màu vàng và trắng được nạm bên ngoài tổng cộng là 163 cara.

Patek Philippe – Henry Graves Supercomplication – 24 triệu USD

Chiếc đồng hồ bỏ túi đắt đỏ nhất do Patek Philippe chế tác là Supercomplication. Nó được sản xuất nhằm đáp ứng yêu cầu của Henry Graves Jr, một triệu phú trong ngành ngân hàng Mỹ.

Với giá tiền lên đến 25 triệu USD, Supercomplication được làm từ vàng đặc 18 cara. Chiếc đồng hồ này có tới 24 chức năng, bao gồm cả lịch vạn niên, chu kì mặt trăng, dự trữ năng lượng, chỉ báo hướng mặt trời mọc và mặt trời lặn.

Jacob & Co. – Billionaire – 18 triệu USD

Chiếc đồng hồ có cái tên “tỷ phú” này là sản phẩm hợp tác giữa Jacob & Co. cùng với hãng thời trang cao cấp Billionaire Couture. Được định giá lên tới hơn 18 triệu USD, đây được coi là một trong những chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới.

Billionaire sở hữu vỏ có đường kính khá lớn, với phần thân và dây đều được làm bằng vàng trắng 18 cara. Toàn bộ bề mặt đồng hồ được bao phủ bởi những viên kim cương tổng trọng lượng lên tới 260 cara.

Hublot – Big Bang – 5 triệu USD

Đồng hồ Big Bang được gắn 1.280 viên kim cương có tổng trọng lượng hơn 100 cara với những lát cắt chính xác cùng sáu viên kim cương có trọng lượng mỗi viên hơn 3 cara.

Louis Moinet – Meteoris – 4,6 triệu USD

Meteoris là một trong những kiệt tác của nhà sản xuất Louis Moinet. Chiếc đồng hồ này có 4 tourbillon hoạt động riêng biệt. Nó có giá trị cao bởi được tạo ra nhờ sử dụng chất liệu đặc biệt đó là những viên thiên thạch. Những thiên thạch này có nguồn gốc từ sao Hỏa, sao Thủy, mặt trăng và từ các tiểu hành tinh khác.

Rolex – Daytona 6263 Oyster Albino – 4 triệu USD

Hiện tại, chiếc đồng hồ đắt nhất Rolex từng được bán là Daytona 6263 Oyster Albino với giá 4 triệu USD vào năm 2014. Đồng hồ này có vỏ bằng thép không rỉ. Ngoài thiết kế độc đáo, Daytona 6263 Oyster Albino có giá trị cao cũng vì nó hiếm. Chỉ có 4 chiếc đã được sản xuất.

Franck Muller – Aeternitas Mega 4 – 2,7 triệu USD

Nếu bạn muốn biết chiếc đồng hồ đeo tay phức tạp nhất trông như thế nào thì hãy xem chiếc Aeternitas Mega 4 từ nhà chế tác Franck Muller. Chiếc đồng hồ sang trọng này có tới 1483 linh kiện và phải trả khoảng 2,7 triệu đô la để đặt làm. Aeternitas Mega 4 có bộ đo thời gian làm việc với chu kỳ là 1000 năm.

Lỗi hệ thống, ngân hàng lớn nhất của Đức chuyển nhầm 35 tỷ USD

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *